Logo

Với nhu cầu sử dụng đa dạng các loại mặt hàng thời trang chất lượng của khách hàng, nhiều loại túi hiện đại đã ra đời. Bên cạnh đó, túi da cao cấp là một trong những sản phẩm túi da được khách hàng quan tâm hơn cả. Vậy túi bằng da cao cấp có đặc điểm, cách dùng như thế nào? Lưu ý khi sử dụng túi bằng da cao cấp ra sao? Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về sản phẩm túi bằng da cao cấp này nhé!

Những đặc điểm cơ bản của túi da cao cấp 

 

Cận cảnh một sản phẩm túi bằng da cao cấp chất lượng

Cận cảnh một sản phẩm túi bằng da cao cấp chất lượng

Túi da cao cấp là một trong số ít những loại túi thời trang được là bằng da thật và có chất lượng tốt. Đặc biệt, theo đạn giá, túi bằng da cao cấp có khả năng chống nước tốt, thích hợp sử dụng dưới mọi điều kiện của thời tiết.

Tùy vào từng loại túi, nhà sản xuất sẽ cho ra những mẫu thiết kế và màu sắc túi bằng da cao cấp khác nhau. Khi lựa chọn sử dụng, khách hàng có thể thoải mái chọn lựa một mẫu túi bằng da cao cấp phù hợp với nhu cầu.

Cách sử dụng túi da cao cấp

Túi bằng da cao cấp dễ sử dụng và dễ phối đồ

Túi bằng da cao cấp dễ sử dụng và dễ phối đồ

Cách sử dụng túi làm từ da cao cấp khá đơn giản. Khách hàng có thể sử dụng loại túi này để đi tham quan, đi dạo phố hay dự những bữa tiệc sang trọng. Theo đánh giá từ khách hàng sử dụng, nhờ tính thẩm mỹ cao, khách hàng có thể dễ dàng phối màu túi làm bằng da cao với bất cứ trang phục có màu sắc tương đồng.

Sử dụng túi bằng da cao cấp sẽ giúp trang phục của bạn có thêm điểm nhấn thú vị. Bạn sẽ được nổi bật và thu hút ánh nhìn xung quanh nhờ điểm nhấn trang phục tuyệt vời này.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm túi da cao cấp

Sau đây là một số những lưu ý bạn nên biết khi sử dụng túi bằng da cao cấp.

Không để bề mặt túi cọ xát hoặc va đập với vật thể sắc nhọn

 

Người sử dụng không nên để bề mặt túi cọ xát với vật thể nhọn

Người sử dụng không nên để bề mặt túi cọ xát với vật thể nhọn

Khi sử dụng túi da cao cấp, bạn không nên để bề mặt túi cọ xát hoặc va đập với các vật thể sắc nhọn. Các vật thể sắc nhọn khi cọ xát hoặc va đập vào túi sẽ làm bề mặt túi bị xước hoặc trầy da. Vì vậy, trong quá trình sử dụng túi bằng da cao cấp, người sử dụng nên lưu ý những vật thể sắc nhọn hoặc những vật thể có thể gây tổn thương đến bề mặt túi.

Không để bề mặt túi tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất

Để có thể giữ được màu sắc tự nhiên ban đầu, người sử dụng không được để bề mặt túi bằng da cao cấp tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất. Do được thiết kế và gia công hoàn toàn bằng da tự nhiên, bề mặt của túi bằng da cao cấp rất dễ bị ảnh hưởng bởi những loại hóa chất từ bên ngoài.

Khi không được bảo vệ toàn diện bởi những loại hóa chất có hại đến bề mặt da, sản phẩm túi da của bạn có thể sẽ có hiện tượng nứt hoặc cứng da.

Hạn chế để túi da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

 

Người sử dụng cần hạn chế để bề mặt túi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Người sử dụng cần hạn chế để bề mặt túi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Trong ánh nắng mặt trời có chứa rất nhiều tia cực tím gây hại cho bề mặt của túi da cao cấp. Qua thời gian lâu dài, ánh nắng mặt trời có thể sẽ phá hủy những lớp liên kết trên da túi và trực tiếp làm giảm tuổi thọ của túi bằng da cao cấp. Chính vì thế, trong quá trình sử dụng túi bằng da cao cấp, người sử dụng cần phải lưu ý hạn chế để túi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Khi biết bạn biết sử dụng đúng cách, thời gian sử dụng của sản phẩm túi bằng da cao cấp sẽ được dài lâu hơn rất nhiều. Qua bài viết trên, hi vọng bạn đã có thêm những kiến thức và hiểu biết cần thiết về túi bằng da cao cấp này.

Gọi điện Zalo: 0911551550