Logo

Ngày nay các mặt hàng đồ da đang được rất nhiều người ưa thích sử dụng. Không chỉ bởi nó mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn rất bền bỉ. Đặc biệt là các loại đồ da đà điểu, nó được biết đến là bền gần gấp 5 lần da bò. Tuy nhiên với những người không biết cách sử dụng cũng rất dễ tàn phá nó. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những lưu ý để sử dụng loại đồ da này.

Đặc điểm của đồ da đà điểu

Đặc điểm của đồ da đà điểu

Đặc điểm của đồ da đà điểu

Có thể nói da đà điểu là một trong những loại da dẻo dai nhất thế giới. Khác với các loại da động vật khác, da đà điểu có lượng dầu tự nhiên giúp chống khô, chống nứt và gãy. Theo nghiên cứu thì loại da này bền gấp 5 lần da bò. Bên cạnh đó nó còn sở hữu độ thoáng khí cực kỳ cao, không gây tĩnh điện và cách nhiệt tốt. 

Hiện nay rất ít loại da nào trên thế giới có thể so bì được với da đà điểu. Chính vì thế mà các sản phẩm là từ da đà điểu đều rất cao cấp và gây sức hút mạnh trên thị trường. Những vật dụng như túi sách, ví, thắt lưng hay ngay cả quần áo làm từ da đà điểu đều có giá trị sử dụng cũng như giá thành rất cao. Hầu hết các sản phẩm này đều thuộc vào một vài hãng thời trang nổi tiếng khắp thế giới.

Nên lưu ý điều gì khi dùng đồ da đà điểu?

Đồ da đà điểu luôn thuộc những loại hàng thời trang thượng hạng mà khi sở hữu ai cũng muốn nâng niu. Tuy nhiên để bảo quản cũng như giữ cho nó luôn bền về chất lượng và thiết kế thì bạn cần phải nắm được những lưu ý dưới đây.

Bảo quản ở nơi khô ráo

Bảo quản đồ da ở nơi khô ráo

Bảo quản đồ da ở nơi khô ráo

Bất kỳ loại da nào cũng vậy, khi sử dụng một điều bạn chắc chắn phải biết đó là luôn bảo quản nó ở nơi khô ráo tránh tiếp xúc với nước hay ánh nắng trực tiếp. Bởi những tác nhân này có thể làm cho da trên bề mặt sản phẩm nhanh chóng bị khô, nứt làm mất thẩm mỹ. Đồ da đà điểu tuy rất bền nhưng chung quy lại nó vẫn được làm từ da động vật nên nó cần được bảo quản chặt chẽ.

Không cho tiếp xúc với xăng dầu

Xăng dầu là những chất hóa học có thể làm ăn mòn hỏng hóc nhiều loại đồ vật trong đó có cả đồ da. Khi bề mặt sản phẩm bị tiếp xúc trực tiếp với các chất có trong xăng có thể làm ố, loang màu sắc hay logo có trên sản phẩm. Cùng với đó nó cũng làm giảm tuổi thọ của đồ da đà điểu đi một cách đáng trông thấy.

Không để vật nặng đè lên trên

Vì là đồ da nên rất kiêng kị bị nhăn nheo hay có những vết gấp. Nên bạn tuyệt đối không được để bất cứ đồ vật nào lên sản phẩm này. Bởi ngoài làm hư da nó còn có thể làm xước, làm rách. Từ đó làm hỏng đồ vật của bạn.

Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ

Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cho đồ da

Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cho đồ da

Để sở hữu được một vật dụng làm từ da lâu năm bạn phải thường xuyên vệ sinh và chăm sóc nó đúng cách. Hãy lau sạch bụi bẩn bám dính trên nó đồng thời cất vào nơi ít tiếp xúc bên ngoài nhất như tủ kín. Đặc biệt bạn nên biết không phải loại vết bẩn nào cũng có thể làm sạch bằng các thông thường. Với những vết bẩn khó phai thì bạn phải mua thêm loại xi chuyên dụng để làm sạch.

Như vậy qua bài viết này bạn đã nắm thêm được nhiều kiến thức về đồ da đà điểu. Hy vọng nhờ những thông tin trên bạn có thể bảo quản vật dụng bằng da của mình một cách hiệu quả. Để nắm thêm thông tin vui lòng truy cập website: https://hebo.vn/.

Gọi điện Zalo: 0911551550