Logo

Ví da trăn rắn hiện nay rất được ưa thích, vì nó mang lại sự sang trọng cho người dùng. Tuy nhiên để sử dụng và bảo quản đúng cách loại đồ da này không hề đơn giản. Bạn cần phải chú ý rất nhiều vì ví từ da trăn rắn dễ hỏng nếu không bảo quản cẩn thận. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách bảo quản đồ da trăn rắn hiệu quả nhất.

Đặc điểm của ví da trăn rắn

Da trăn, da rắn là một loại da cao cấp được nhiều người ưa chuộng bởi các vân sắc nét mang đến những điểm thu hút đặc biệt hơn so với các loại da khác. Những chiếc ví da trăn rắn cao cấp tạo nên sự sang trọng khi đi kèm với các thiết kế tôn lên đường nét của nó. Vì thế giá tiền của những sản phẩm này không hề rẻ. 

Thường xuyên đi bảo dưỡng sản phẩm bằng da trăn rắn tại cửa hàng của hãng.

Da trăn rắn là một loại da cao cấp được nhiều người ưa chuộng bởi các vân trăn, rắn sắc nét

Sở hữu một món đồ từ da trăn hoặc da rắn đòi hỏi bạn phải có cách bảo quản riêng. Nếu bạn kỹ tính và bảo quản đúng cách, sản phẩm làm từ da trăn, da rắn có thể bền lên đến hàng chục năm. Đồ làm từ da trăn có thể giữ được màu sắc, vân trăn và độ sắc nét lâu dài nếu bạn biết cách bảo quản cẩn thận.

Cách bảo quản sản phẩm làm từ da trăn rắn

Hạn chế để ví da trăn rắn tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Bởi chúng sẽ gây ra sự loang lổ màu. Trong ánh sáng mặt trời có tia cực tím UV, nguyên nhân chính làm cho da trăn rắn bị khô.

Nếu đồ làm từ da trăn rắn của bạn tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời sẽ tạo ra những vết loang màu. Thậm chí bị ngả vàng, cong vênh hoặc bung vảy trăn. Đây là những hư hỏng không thể khắc phục được, sẽ làm giảm giá trị nghiêm trọng sản phẩm da của bạn.

Ví làm từ da trăn có thể giữ được màu sắc, vân trăn và độ sắc nét lâu dài nếu bạn biết cách bảo quản cẩn thận

Ví làm từ da trăn có thể giữ được màu sắc, vân trăn và độ sắc nét lâu dài nếu bạn biết cách bảo quản cẩn thận

Để tránh bụi bẩn bám vào ví da trăn rắn, nên phủ một lớp bảo vệ chống thấm. Lớp phủ này cũng hoạt động hiệu quả để tránh mồ hôi bám vào đồ da làm mất giá trị.

Nên bọc sản phẩm bằng giấy acid -free và bảo quản ở nơi có nhiệt độ đảm bảo. Để chắc rằng nhiệt độ không quá nóng hoặc quá lạnh sẽ khiến cho sản phẩm da trăn rắn bị ảnh hưởng. Nhiệt độ môi trường ảnh hưởng khá lớn đến đồ bằng da trăn rắn. Khi thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh, da trăn sẽ bị tăng độ ẩm khiến cho da bị dãn. Ngoài ra, vảy trăn cũng có thể bị co lại và mất đi độ mượt mịn của da khi ở trong nhiệt độ không phù hợp.

Nên lau sản phẩm ví da trăn rắn sau mỗi lần sử dụng, để đảm bảo nó không bị bám bụi bẩn hay mồ hôi.

Thường xuyên đi bảo dưỡng sản phẩm bằng da trăn rắn tại cửa hàng của hãng hoặc xưởng ví da trăn rắn. Điều này để đảm bảo độ bóng và chất lượng vảy trăn không bị ố hoặc sản phẩm bị bám mồ hôi.

Thường xuyên đi bảo dưỡng sản phẩm bằng da trăn rắn tại cửa hàng của hãng.

Thường xuyên đi bảo dưỡng sản phẩm bằng da trăn rắn tại cửa hàng của hãng.

Lưu ý khi sử dụng ví da trăn rắn

  • Không bảo quản sản phẩm bằng da trăn rắn trong túi nhựa hoặc túi nilon

  • Không dùng lotion hoặc các loại dầu bôi da lên đồ từ da trăn rắn. Vì có thể ảnh hưởng đến vân trăn.

  • Không dùng khăn ướt để lau sản phẩm từ da trăn rắn, chỉ nên dùng khăn ẩm.

  • Không dùng chất có cồn hoặc axeton để lau lên sản phẩm vì sẽ làm hỏng da trăn rắn vĩnh viễn

Trên đây là các thông tin về cách sử dụng và lưu ý khi sử dụng ví da trăn rắn. Hy vọng bài viết đã mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn. 

 

Gọi điện Zalo: 0911551550