Logo

Tip Chọn Giày Da Cá Sấu Cho Người Mới Mua Đúng Chuẩn

Giày da cá sấu là một loại phụ kiện thời trang cao cấp bậc nhất hiện nay. Bởi vẻ đẹp tự nhiên, độ bền siêu hạng và sự quý hiếm của da cá sấu khiến giá giày da cá sấu TPHCM cao ngất ngưởng. Vì thế khi mua giày da cá sấu bạn nên hết sức lưu ý, tránh việc bỏ ra một số tiền lớn để mua về những đôi giày giả, giày kém chất lượng.
 
Chú ý đến độ thoáng khí khi mua những đôi giày da cá sấu chất lượng:
 
Độ thoáng khí cao là một đặc điểm khiến những đôi giày da cá sấu khác xa với những sản phẩm cùng loại. Chắc hẳn không ít người thường khó chịu khi mang giày bởi những đôi giày không có độ thoáng khí tốt, sinh ra các vi khuẩn gây mùi khó chịu. Nhưng với những đôi giày da cá sấu, có độ thoáng khí cao giúp giảm thiểu các vi khuẩn tạo mùi bên trong đôi giày.
 
Tip chọn giày da cá sấu cho người mới mua
 
Độ thoáng khí cao được thể hiện rõ khi bạn nhỏ một giọt nước lên đôi giày da cá sấu. Nếu là giày da cá sấu cao cấp có độ thoáng khí tốt thì vùng tiếp xúc với giọt nước ngay lập tức vùng da cá sấu tiếp xúc với nước sẽ sẫm màu vì hút nước. Còn những đôi giày da cá sấu giả, kém chất lượng không có độ thoáng khí cao nên khi nhỏ giọt nước lên bề mặt thì sẽ không có hiện tượng gì
 
Nên quan tâm đến chất lượng của phần đế giày da cá sấu:
 
Tiêu chí để đánh giá một đôi giày da cá sấu đạt chuẩn thì cần phải xét đến tính thẩm mỹ của phần đế giày. Đế giày cần phải được thiết kế đạt chuẩn, tinh tế và khéo léo để tôn lên dáng của người sử dụng.
 
Tip chọn giày da cá sấu cho người mới mua
 
Đế giày của những đôi giày da cá sấu cao cấp phải là loại đế da được nhập khẩu từ ý, hay là đế cao su. Bởi những loại đế da của các công ty ở Việt Nam khi gặp nước sẽ bị nở làm mất phông dáng đôi giày da cá sấu.
 
Không nên mua những đôi giày da cá sấu không vừa khít:
 
Có một số người, vì quá thích thú với vẻ đẹp của những đôi giày da cá sấu, nhưng trong của hàng lại không có những đôi giày vừa chân mà họ vẫn mua. Và kết quả khi sử dụng những đôi giày không vừa chân ấy, khiến những bước đi của họ không được thanh thoát. Nếu những đôi giày quá chật sẽ khiến chân bạn bị tổn thương và về lâu dài có thể làm biến dạng bàn chân của bạn. Còn nếu quá rộng thì chắc chắn khi nâng cao chân 1 tí là gót chân đã bị rời ra ngoài rồi.
 
Tip chọn giày da cá sấu cho người mới mua
 
Vì vậy nếu chân của bạn quá đặt biệt mà ở những cửa hàng không bao giờ bạn có thể tìm được những đôi giày vừa khít. Thì tốt bạn nên đến trực tiếp xưởng đóng giày da cá sấu và cung cấp cho họ thông tin về số đo bàn chân của bạn, để họ đóng cho bạn một đôi giày da cá sấu vừa khít. Chắc chắn những đôi giày da cá sấu vừa khít sẽ khiến những bước đi của bạn được thanh thoát hơn.
 
Địa điểm mua những đôi giày da cá sấu cao cấp:
 
Địa điểm mua giày da cá sấu tốt nhất hiện nay đó là những xưởng đóng giày da cá sấu. Bởi ngoài giá cả chắc chắn sẽ rẻ hơn những đôi giày cá sấu ở cửa hàng, bạn còn có thể mua được những đôi giày vừa khít với đôi bạn chân của bạn.
 
Hơn nữa khi mua giày da cá sấu các xưởng đóng giày da cá sấu, bạn sẽ chắc chắn được những đôi giày da cá sấu của bạn là thật mà không cần phải tốn kỳ công để nhận biết. Và khi xuất hiện lỗi cần bảo hành, thì bạn không phải tốt quá nhiều thời gian để chờ bảo hành như khi mua giày da cá sấu tại những cửa hàng làm thương mại.
 
Tip chọn giày da cá sấu cho người mới mua
 
Nếu bạn vẫn chưa tìm được một xưởng đóng giày da cá sấu thật nào, thì hãy đến ngay xưởng đóng giày HEBO. Nơi sẽ giúp bạn tỏa sáng. 
 
Hãy truy cập trang web của chúng tôi hebo.vn hoặc nhấn nút cuộc gọi trên giao diện trang web, nhân viên tư vấn bên chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay lập tức để tư vấn và hỗ trợchọ ngay cho bản thân những mẫu giày da cá sấu nam  đẳng cấp và  sang trọng.
Bài viết cùng chuyên mục

Xưởng đồ da HEBO Xu Hướng Thời Trang Hiện Đại Cho Những Tín Đồ Của Đồ Da

Ví da cá sấu, giày da cá sấu chính hãng, túi xách...

Những Sự Thật Về Loài Cá Sấu & Đồ Da Cá Sấu Chính Hãng

Có thể bạn đã biết về những sự kiện xung quanh da cá sấu. Các mặt...

Kinh Nghiệm Chọn Mua Đồ Da Cá Sấu Mà Mọi Người Nên Biết

Da cá sấu là sản phẩm luôn thể hiện giá trị đẳng cấp...

Những Phụ Kiện Bằng Da Đàn Ông Nên Có Trong Tủ Đồ

Việc mang theo phụ kiện hiện tại không còn chỉ là chuyện của chị em phụ nữ...

Top 29 Mẫu Giày Da Cá Sấu Thật Được Ưa Chuộng Nhất Trên Thị Trường Thời Trang Nam

Không riêng nữ, hiện nay thời trang nam cũng là một lĩnh vực rộng lớn thu...

9 Cách Lựa Chọn Giày Da Cá Sấu Phù Hợp Với Cá Tính Của Mỗi Người

Không dễ để mang đến cho giày da cá sấu nam những xu hướng và...
Gọi điện Zalo: 0981050245