Logo

Những Loại Da Động Vật Được Sử Dụng Phổ Biến Ngày Nay

Đồ da cá sấu bao gồm những sản phẩm từ da cá sấu như giày da cá sấu, ví da, thắt lưng da, túi da cá sấu,...và bất kể các sản phẩm nào được làm từ da cá sấu thì từ lâu nó đã gắn với sự sang trọng đẳng cấp nên được sử dụng rất nhiều để làm các phụ kiện cho con người. Nhưng bên cạnh đó còn có các loại da khác cũng phục vụ rất nhiều cho thời trang và cuộc sống. sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số loại da được sử dụng nhiều và tổng hợp những loại được phổ biến ở hiện nay cho mọi người cùng tìm hiểu:
 
 
Những món đồ được sản xuất từ nhiều thập kỷ trước được làm từ một vài loại động vật. Chất liệu da chất lượng tuyệt vời được sử dụng để làm các sản phẩm khác nhau như giày da thủ công , túi da, giày nữ, thắt lưng, và rất nhiều mặt hàng da khác. Chất lượng phổ biến của chất liệu da như độ rắn và độ an toàn làm cho nó thường được sử dụng để tạo ra các sản phẩm khác nhau và vẫn được quan tâm cực kỳ về sau.
 
1. Da bò
 
Là loại da chủ đạo nhất được tạo ra và sử dụng để sản xuất rất nhiều mặt hàng da trên thị trường hiện nay. Bất kể đó là bò non hay bò trưởng thành và già dặn hơn, đều có thể được sử dụng để cung cấp loại da này. Vì loại da này có chất lượng tuyệt vời, da bò biến thành một chất liệu da đáng kinh ngạc để mang đến trang phục bảo vệ như găng tay cho công việc hoặc lái xe hoặc áo khoác. Da bò hoạt động rất tốt với bụi bẩn và được biết là an toàn với nước nên nó được sử dụng rộng rãi để tạo ra các trang phục khác nhau như áo khoác, áo khoác da, quần, v.v.v.
 
Những loại da động vật được sử dụng phổ biến ngày nay
 
Da bò là cực kỳ bền và dẻo dai của nó rất được yên tâm bởi người sử dụng. Theo quan điểm về chất lượng tuyệt vời và khả năng tiếp cận, nó được nhiều người yêu thích. Bạn có thể khám phá một tấn các mặt hàng da được phân phối bằng da bò trong nhiều cửa hàng da, đặc biệt là các cửa hàng ở trung tâm thương mại hoặc siêu thị. Bạn có thể khám phá giày hoặc túi da trên thị trường được làm bằng da bò và bạn không cần phải hỏi chất lượng của nó. Trong số các loại da khác nhau, nó được coi là loại da nặng nhất tuy nhiên nó không hiệu quả. Da bò có thể xuất hiện từ nhiều giống khác nhau và khiến nó có tùy chọn để cung cấp các đặc tính dần dần đặc biệt về sau như thế nào đi chăng nữa.
 
2. Da Trâu hoặc da dê
 
Loại da này có bề mặt không linh hoạt và cực kỳ mạnh mẽ. Giống như da bò, da trâu và dê thường có thể được sử dụng để phân phối các mặt hàng da khác nhau thường được sản xuất bằng cách sử dụng da bò. Những loại da này thường được sử dụng để làm áo khoác và giày. Vì da bền, nó cũng được sử dụng để tạo ra thảm trang trí phòng khách hoặc ở các công trình nhà hàng hay khách sạn.
 
Những loại da động vật được sử dụng phổ biến ngày nay
 
Chúng cũng có độ rắn chắc đáng kinh ngạc vì vậy trong trường hợp bạn mua áo khoác da, nó sẽ hoàn toàn đáng tin cậy. Thường được sử dụng để làm những thứ thô ráp, vì vậy bạn sẽ thường xuyên nghĩ rằng nó được sử dụng như một vật liệu để làm một số đồ nội thất.
 
3. Da lợn
 
Da lợn được biết là được sử dụng để làm đồ da khác nhau nhưng chưa nhiều ở Việt Nam, tuy nhiên phần lớn được sử dụng để làm áo khoác da và bóng đá tại các giải thể thao. Ở điểm tương phản với da bò, da lợn cứng và thon hơn nhưng chất lượng cũng tương đương. Giống như các loại da khác nhau, da lợn được biết là có sức mạnh chịu và dẻo dai rất lớn. Bề mặt cường độ cao của lợn che giấu làm cho nó thích hợp để được sử dụng để làm áo khoác.
 
Những loại da động vật được sử dụng phổ biến ngày nay
 
Nhiều cá nhân có thể hình dung không quan tâm rằng có ý kiến về những sản phẩm da làm từ da heo và phản đối khá nhiều khi sử dụng chúng làm quần áo vì không được ai quan tâm nhưng nếu giải túi hoặc nón sẽ không có quá nhiều người nhận ra chúng.
 
4. Da cá sấu 
 
Da làm từ cá sấu và cá sấu là không phổ biến và rất tương phản với các loại da khác nhau. Loại da này thường được sử dụng để làm ví, túi xách hoặc giày. 
 
Những loại da động vật được sử dụng phổ biến ngày nay
 
Da cá sấu Croc hoặc da cá sấu Alig là cực nhiều người chuộng và có sức mạnh to lớn để làm đồ da cá sấu, ví da cá sấu và túi da cá sấu. Vì thế chúng sẽ tiếp tục khá lâu và như một điều hiển nhiên, chúng được đặc biệt ưa thích bởi nhiều cá nhân trên toàn cầu. Mặc dù thực tế là chi phí bỏ ra rất đắt đỏ, nhiều người tiêu dùng vẫn chọn loại da này. Sẽ là không dễ còn phổ biến khi phát hiện ra một số túi da, giày da chất lượng tuyệt vời, hoặc dép nữ được sản xuất bằng da cá sấu Croc hoặc da cá sấu Alig đã làm cho loại da bò này ngày càng tốn kém hơn và phải làm ra nhiều hơn để làm da giả cá sấu.
Bài viết cùng chuyên mục

Lịch Sử Và Xu Hướng Mới Nhất Của Dép Da Cá Sấu

Nếu bạn là một tín đồ thời trang hẳn là bạn sẽ không còn...

Thắt lưng da cá sấu - Đẳng cấp và sang trọng

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồ da cá sấu, HEBO tự hào...

Cách chọn đúng dây đồng hồ cho chiếc đồng hồ của bạn?

Đeo đồng hồ không chỉ đơn thuần để xem giờ mà còn là một cách...

Tại sao nên chọn túi da cá sấu cho phong cách cá nhân của bạn?

Sự sang trọng và đẳng cấp vượt thời gian Chất liệu độc đáo và...

Làm Thế Nào Để Chọn Túi Xách Da Cá Sấu Phù Hợp Với Phong Cách Của Bạn?

Túi xách da cá sấu là phụ kiện thời trang xa xỉ và đẳng cấp...

Cách chọn ví da cá sấu chất lượng

Ví da cá sấu luôn là món phụ kiện được nhiều người yêu...
Gọi điện Zalo: 0911551550